Nếu cánh mày râu muốn chăm sóc da nhưng không thích rườm rà thì sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới chính là “vị cứu tinh” của anh em đấy. Vậy thế nào là sữa rửa mặt tinh gọn và nên chọn loại nào phù hợp với da nam giới? Cùng Men Stay Simplicity tìm hiểu nào các homies. 

1. Thế nào là sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới

Nghe đến sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới, anh em nghĩ đến điều gì? Với tôi thì đó chính là một sản phẩm mang đến chất lượng nhưng đơn giản và nhanh gọn khi sử dụng.  

Thế nào là sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới 

Thế nào là sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới

1.1 Tiện lợi

Điều đầu tiên tạo nên “tên tuổi” sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới chính là sự tiện lợi.

Sau một ngày dài, da mặt của anh em trở thành nơi ẩn nấp của những vi khuẩn bụi bẩn, rất dễ gây mụn. Chỉ chưa đầy 1 phút mỗi ngày với sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới, các anh không chỉ có thể dọn sạch “đám vi khuẩn” đó, mà còn cung cấp độ ẩm cho da, sạch - trắng - sáng. 

Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn của các loại sữa rửa mặt cũng rất tiện lợi để mang theo bên mình những lúc du lịch, công tác,... 

Các bro có thể tham khảo sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới nhà Men Stay Simplicity với thiết kế tiện lợi, “nhỏ nhưng có võ”: Cleansing Combo – Sữa rửa mặt và Sữa tắm tinh dầu 3 tầng hương

1.2 Dễ xài, dễ hiểu

Tôi đoán chắc rằng anh em sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt da khô, da thường, da dầu hay hỗn hợp và cả việc nhớ chính xác thứ tự các bước dưỡng da. Vì chính tôi cũng thế! Việc chăm sóc da khó như tán đổ crush vậy. 

Nhưng anh em yên tâm, sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới sẽ cân tất. Với sự tích hợp nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm, và được thiết kế phù hợp với nhiều loại da, các bro không cần phải đắn đo khi chọn sản phẩm phù hợp với da mình nữa. Chăm sóc da bây giờ chỉ còn là chuyện nhỏ.

1.3 Gọn nhẹ

Đã là sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới thì tất nhiên thiết kế phải gọn nhẹ đúng với tên gọi của nó. Với sự nhỏ gọn, anh em có thể mang đi bất kỳ đâu như một bảo bối thần kỳ. 

Với những chai sữa rửa mặt dung tích lớn, chắc chắn các anh sẽ e ngại khi mang đi du lịch hoặc công tác vì chúng chiếm diện tích khá nhiều. Một cách khác là sử dụng lọ chiết mỹ phẩm nhỏ gọn. Hoặc một cách tiện lợi hơn chính là sử dụng sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu. 

Xem thêm: Điểm danh 6 loại sữa rửa mặt trị mụn ẩn cho nam hiệu quả

2. Vì sao phái mạnh nên dùng sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới? 

Lựa chọn và sử dụng sữa rửa mặt tốt cho nam là việc không thể gác bỏ được của cánh mày râu, đặc biệt là sữa rửa mặt tinh gọn. Vì hàng ngày, việc tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn, máy lạnh phòng làm việc khiến da trở nên nhờn bóng hay khô ráp và dễ bị mụn. 

Thực tế, chỉ rửa nước thường, da mặt của nam giới sẽ không thể làm sạch bụi bẩn, tế bào chết tích tụ trên da lâu ngày. Đây đều là những nguyên nhân làm cho da mặt bị những nốt mụn xâm chiếm. 

Vì sao phái mạnh nên dùng sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới? 

Vì sao phái mạnh nên dùng sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới?

So với phái nữ, làn da của nam giới thường dày hơn khoảng 25%, sần sùi và khô ráp hơn, do cấu tạo bởi nhiều lớp sừng nên cũng sản xuất nhiều bã nhờn hơn các chị em. 

Theo một khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Mintel, khoảng 58% nam giới Mỹ trong độ tuổi 18-24 và 63% ở độ tuổi 25-34 đang sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mặt. Không chỉ riêng ở Mỹ hay Hàn Quốc, xu hướng nam giới quan tâm đến da mặt cũng không còn xa lạ tại Việt Nam.

Tuy nhiên với quy trình chăm sóc da nhiều bước vẫn khiến nhiều anh em e ngại. Với sở thích nhanh gọn, tiện lợi nhưng vẫn có thể làm sạch da, sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới sẽ mang lại hiệu quả và giúp anh em tiết kiệm nhiều thời gian đấy!

3. Kết luận

Tôi phải công nhận rằng sữa rửa mặt tinh gọn dành cho nam giới chính là “crush quốc dân” với anh em chúng ta. Vừa nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng và thiết kế đơn giản như chính tính cách anh em chúng ta. Nếu muốn cảm nhận sự tinh gọn đấy, các homies có thể ghé thăm Men Stay Simplicity nhé!


Có thể anh em quan tâm: