Sau một ngày dài chạy deadline, anh em không tránh khỏi căng thẳng. Stress nhẹ mà không giải quyết thì có ngày mệt hơn. Sau đây là một số tips giúp homies giảm bớt căng thẳng, tiếp thêm năng lượng.

  • Hít một hơi thật sâu

Cách này tuy đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao bất ngờ luôn đấy các ông. Tất cả những gì anh em cần làm là hít vào một hơi dài và thở ra thật chậm rãi trong khi đếm từ 1-3. 

Đừng để khi gặp rắc rối mới áp dụng, anh em nên luyện tập và duy trì đều đặn các bài tập hít thở sâu để giữ bản thân bình tĩnh với tâm trạng tốt hơn.

 

  • Uống nước 

Khi nóng giận, cơ thể cần nạp chất lỏng để điều hoà và cân bằng, một ly nước mát sẽ giúp ích nhiều cho các anh em đấy.

Tuy nhiên nếu chỉ uống nước thì không thể giải quyết triệt để các vấn đề, vì chỉ làm giảm mức độ căng thẳng tức thời. 

Các bros nhớ cấp nước thường xuyên cho cơ thể để tránh tình trạng cơ thể thiếu nước gây xáo trộn quá trình trao đổi chất, dẫn đến căng thẳng nhé!

 

  • Tắm 

Đang “phừng phừng" mà được đi tắm thì còn gì bằng đúng không các ông? Đã vậy còn tắm với Body Wash nhà Men Stay Simplicity. 

Mùi hương tinh dầu thiên nhiên đem đến cảm giác dễ chịu, thư thái sẽ làm dịu mọi cơn giận. Kết hợp với bông tắm nhẹ nhàng tẩy sạch mọi bụi bẩn còn sót lại, cơ thể sẽ như được gột rửa để lại khoác lên mình vẻ ngoài tươi mới.

 

  • Rửa mặt 

Khỏi phải nói nhiều, chắc anh em nào cũng biết cái cảm giác được rửa mặt khi đang “bốc hỏa”, cứ phải gọi là bật luôn công tắc gật đầu các ông nhở?

Nhưng mà rửa mặt với nước không thì chưa đủ đã, rửa với Facial Cleanser mới là quá đã! Da mặt sau khi rửa lập tức được trả lại sự thông thoáng mà không hề bị căng kít, các bros sẽ lại được nạp full bình năng lượng, lấy lại phong độ cùng một tinh thần sảng khoái.

 

Hy vọng rằng những mẹo giảm bớt căng thẳng nêu trên sẽ giúp ích cho anh em.